JPWEB cung cấp dịch vụ Thiết Kế và với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và và uy tín, và and and các loại website khác jpweb đã thiết kế và mới nhất là , , and

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Tại sao bạn cần thiết kế website ngay hôm nay?

Website còn có tên gọi gần gũi là trang mạng với chức năng chính là giới thiệu sản phẩm và quảng bá mô hình kinh doanh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Các tính năng của một website cơ bản có thể không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp nên dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu sẽ là giải pháp tốt nhất.

Thiết kế website  theo yêu cầu đang trở thành một xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong hoạt động kinh doanh mở rộng thị trường. Đặc biệt trong thời đại Internet, kinh doanh Online đã trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội. Việc thiết kế một website mang đặc thù riêng của doanh nghiệp sẽ tạo nên sức hút cũng như sự khác biệt so với các đối thủ cùng ngành. Thiết kế website theo yêu cầu cũng giống như xây dựng, trang trí cho một căn nhà mới, bạn chỉ việc lên ý tưởng và để các chuyên gia tại JPWEB giúp bạn thực hiện điều đó thay bạn.

jpweb-thiet-ke-website

Thiết kế website chuyên nghiệp – Đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp

Để tạo nên một màu sắc độc quyền và nổi bật cho thương hiệu ủa mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện tại, đặc biệt là trong kỷ nguyên Internet, “bộ mặt” của doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua hình thức của Website. Một website độc lập, khác biệt với những đối thủ cùng ngành sẽ dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, vì một số nghiên cứu khách hàng sẽ thoát ra sau 30s nếu như website không có gì đặc sắc.

Đến với dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu của Công ty JPWEB sẽ mang đến bạn giải pháp ưu việt nhất để tạo sự cách biệt với đối thủ. “Độc nhất vô nhị” là cam kết của JPWEB, hãy thử và cảm nhận.

 


Các tính năng chính của Website do JPWEB cung cấp

Sau khi đánh giá được tầm quan trọng của một website chuyên nghiệp, doanh nghiệp có rất nhiều thứ phải làm để chắc chắn rằng hoạt động kinh doanh của mình diễn ra hiệu quả. Đặc biệt trong thời đại Công nghệ, Google đang là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, những gì doanh nghiệp bạn cần là một website chuẩn SEO nhằm tối ưu hóa được các chức năng của công cụ này. Nếu không tự mình thực hiện được, hãy cho JPWEB cơ hội mang đến cho doanh nghiệp của bạn Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp nhất hiện nay, giúp bạn đặt chân lên Top tìm kiếm của Google.

“Nói không với Website giá rẻ, kém chất lượng” là phương châm hoạt động của JPWEB. Website bất động sản chuyên nghiệp với mức giá “vừa vặn” và sự chăm sóc tận tâm là những gì JPWEB cam kết mang đến cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của JPWEB sẽ mang đến khách hàng một Website thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu khó của khách hàng.

jpweb-thiet-ke-website

Website theo yêu cầu chuyên nghiệp của JPWEB bao gồm những tính năng sau:

 • Đa ngôn ngữ: Khách hàng có thể thêm, bớt nhiều ngôn ngữ tùy ý để có thể tiếp cận với không chỉ khách hàng trong nước mà còn là khách nước ngoài.
 • Giao diện bắt mắt (Responsive Design): Giao diện đẹp, bố cục thanh menu, văn bản, link và hình ảnh được sắp xếp logic tạo cảm giác thân thiện cho người dùng. Ngoài ra, khả năng tương thích với các thiết bị như PC, Laptop, Tablet, Mobile cũng là một điểm cộng của Website được thiết kế bởi JPWEB
 • Tùy chọn Đăng ký/ Đăng nhập: Website cho phép người dùng lựa chọn Đăng ký tài khoản mới hoặc Đăng nhập bằng các tài khoản có sẵn như Facebook, Google. Việc đăng nhập như vậy sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng cập nhật tin tức thông tin Bất động sản đến đúng trang cá nhân của khách hàng. Bên cạnh đó, hình thức này còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý thông tin của khách hàng: số lần đăng nhập, thống kê hành vi khách hàng,.. một cách hiệu quả.
 • Phân quyền: Admin chính của doanh nghiệp có thể Phân quyền cho Admin khác. Việc quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt, chỉnh sửa chức năng quản lý sẽ được thực hiện thông qua Trang quản trị của Website
 • Thanh tìm kiếm: Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm  sản phẩm/ bài viết nâng cao dựa trên những từ khóa tương đồng nhờ vào Thanh tìm kiếm thông minh tích hợp nhiều bộ lọc
 • Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền thay đổi các tính năng cơ bản của Website (màu sắc, font chữ)
 • Chế độ bảo trì bằng 1 click (Maintenance): Chế độ bảo trì Website sẽ được kích hoạt bởi 1 cú click. Chế độ này giúp tăng sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, giúp tránh tình trạng khách hàng truy cập khi Website đang được sửa chửa.
 • Quản trị nội dung: Chức năng này giúp Admin quản lý các chuyên mục, thêm bớt và soạn thảo bài viết.
 • Quản lý Media: Chức năng này giúp Admin quản lý, thêm bớt và chỉnh sửa hình ảnh, video.
 • Chăm sóc khách hàng trực tuyến:  Website của JPWEB hỗ trợ doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng. Thanh chat Pop- up sẽ xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào Website, nội dung đoạn chat này sẽ dẫn thẳng về máy chủ hoặc được tiếp nhận bởi bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Sau đó, đội ngũ tư vấn của công ty sẽ dễ dàng cập nhật và tư vấn thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Doanh nghiệp có thể lựa chọn cài app trên điện thoại để có thể “trực” và giải đáp tin nhắn của khách kịp thời.
 • Tùy chọn thuộc tính của sản phẩm: Admin có thể lựa chọn và sắp xếp các thuộc tính của sản phẩm (màu sắc, kích thước, giá,..), danh mục sản phẩm có thể được phân chia theo nhiều cấp độ. Ngoài ra, chức năng bình luận và chấm 1 – 5 sao cho sản phẩm sẽ tạo cho khách hàng không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp nhất.
 • Discount, Coupon: Admin có thể tùy chỉnh thêm các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi
 • Backup & Restore: Dữ liệu của Website sẽ được sao lưu và khôi phục sau vài giây
 • Admin có quyền khởi tạo không giới hạn các chuyên mục, sản phẩm
 • Điểm thưởng khi mua hàng: Admin có thể tùy chỉnh điểm thưởng cho mỗi đơn hàng
 • Bộ lọc sản phẩm: Khách hàng có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (danh mục, brand, thuộc tính) mà Admin đặt ra
 • Đa tiền tệ: Website được tích hợp nhiều loại đơn vị tiền tệ khác nhau. Chỉ cần nhập tỉ giá, giá toàn bộ sản phẩm trên Website sẽ thay đổi
 • Email newsletter: Chức năng này hỗ trợ những bản tin mới nhất đến Danh sách khách hàng đăng ký nhận bản tin – Khách hàng thân thiết. Admin có thể quyết định nội dung và phân khúc khách hàng nhận bản tin.
 • Cổng thanh toán: Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau (COD, ATM, thẻ tín dụng, Paypal) tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng.
 • Thanh toán định kỳ: Admin có thể thiết lập hệ thống thanh toán định kỳ cho sản phẩm
 • Vận chuyển: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao/ nhận hàng theo nhu cầu. Đơn hàng được xử lý theo quy trình Nhận đơn – Xác nhận –  Gói hàng – Vận chuyển – Giao thành công, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quy trình thông qua tài khoản cá nhân.
 • Báo cáo bán hàng:  Website của JPWEB cung cấp Trang thông tin tổng quan về tình hình kinh doanh, doanh thu (theo ngày, tháng, năm,..)
 • Chức năng SEO: Trị giá 100$ được mua bản quyền
 • Google Sitemap: Tự động tạo feed thành XML để hộ trợ chức năng SEO
 • Mua hàng nhanh: Tính năng đặt hàng chỉ với 1 cú nhấp chuột
 • Mua hàng dạng khách: Tính năng này giúp khách hàng mua sản phẩm mà không cần đăng nhập tài khoản
 • Tin tức: Website tích hợp tính năng Trang tin tức, blog
 • Gallery: Admin có thể tạo các Album ảnh và Slideshow trên Website doanh nghiệp
 • Tối ưu hóa tốc độ Website: JPWEB đảm bảo mang đến doanh nghiệp Website có đơn vị hosting tốt, chất lượng đảm bảo được tốc độ cũng như sự thoải mái của khách hàng khi mua hàng tại Website. Tính năng này có bản quyền trị giá 120$ mang đến tốc độ load chỉ 0.5s
 • Nhập/ xuất (Import/ Export) sản phẩm, khách hàng, chuyên mục sẽ được doanh nghiệp quản lý dễ dàng bằng công cụ Excel
 • So sánh sản phẩm: Chức năng hỗ trợ khách hàng so sánh nhiều sản phẩm trên Website
 • Sản phẩm liên quan: Website sẽ hiển thị các sản phẩm tương tự với sản phẩm mà khách hàng đang xem, mang đến nhiều sự lựa chọn khác cho khách hàng. Ngoài ra, Admin cũng có thể cài đặt chế độ hắc nhở khách hàng mua các sản phẩm đã xem và đã lưu trữ trong giỏ hàng
 • Kênh giao tiếp với khách hàng: Website của JPWEB hỗ trợ các kênh giao tiếp khá đa dạng, bao gồm 3 nhó chính (Tương tác trực tuyến qua các kênh xã hội, Bình luận của khách hàng và Hỏi đáp).
 • In hóa đơn: Website có thể tích hợp chức năng tự tạo file hóa đơn, giúp Admin dễ dàng thống kê và in ấn
 • Quản lý kho: Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý sản phẩm, số lượng. Tính năng này kèm theo Bulk Editor giúp bạn chỉnh sửa hàng loạt trong Admin.

♣ Ghi chú: Nội dung trên đây chỉ là những thông tin cơ bản, mặc định của Website. JPWEB có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với JPWEB để được tư vấn và chăm sóc tận tình nhé!

 


Công nghệ, kĩ thuật JPWEB sử dụng để thiết kế Website 

 • HTML5, CSSS3: Đây là một trong những công nghệ phát triển từ những năm 2014, 2015 nhưng nó chỉ thực sự bùng nổ tại thị trường CNTT Việt Nam vào năm 2016. Những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng lẫn hoạt động Marketing Online đặc biệt là trong chiến dịch SEO.  HTML5, CSSS3 mang đến cấu trúc thân thiện cho con bot lẫn người tiêu dùng, điều đó khiến Website của bạn trở nên chuyên nghiệp, giúp Website load nội dung nhanh hơn – một điều rất cần thiết  đối với Website bất động sản
 • Codelgniter: đây là một framework PHP mạnh mẽ tích hợp các footprint rất nhỏ. Đây là công nghệ dành cho những lập trình viên trong việc dùng bộ công cụ đơn giản, thông minh để tạo ra các ứng dụng Website có đầy đủ các tính năng
 • JQuery: đây là thư viên JavaScript nhỏ và nhanh với nhiều tính năng. API hoạt động được trên nhiều trình duyệt giúp việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax trở nên đơn giản
 • HTML5: là ngôn ngữ được sửa đổi từ Hypertext Markup. Ngôn ngữ này có chức năng đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet, bên cạnh đó nó còn được sử dụng để trình bày cấu trúc và nội dung cho World Wide Web.

jpweb-thiet-ke-website

 • Bootstrap: là framework HTML, CSS và là JavaScript phổ biến giúp Website có được tính phản hồi cũng như tích hợp trên các thiết bị điện tử khác.
 • PHP: được biết đến như một ngôn ngữ của Server, ngôn ngữ này chỉ được thực hiện trên máy tính của trang bạn yêu cầu
 • CSS: là ngôn ngữ để mô tả, trình bày nội dung Website, bao gồm màu sắc, bố cục và font chữ. CSS giúp hình thức trình bày của Website có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.
 • Font Awesome: đây là một bộ biểu tượng đầy đủ của các icon hỗ trợ việc mở rộng các Vector trên Webstite. Chúng luôn được cập nhật với phiên bản mới nhất
 • Website được thiết kế bởi JPWEB sẽ được tích hợp công nghệ Reponsive để tăng độ tương thích với các hệ điều hành khác nhau, tối ưu hoạt động của di động
 • Trang quản lý được bố cục đơn giản, chỉ cần bỏ ra thời gian chưa đến 10p để tìm hiểu, bạn sẽ nắm bắt được Website của mình
 • Website bất động sản thường bao gồm một số lượng lớn các dự án, việc đó khiến Công cụ SEO trở nên khó khăn. Vì vậy, hoạt động tối ưu SEO sẽ giúp Website của bạn lên TOP trên các công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả
 • Hỗ trợ bảo mật: JPWEB cung cấp bảo mật cho Website của bạn, doanh nghiệp sẽ tránh được sự tấn công của các Hacker

 


Quy trình giao, nhận sản phẩm tại JPWEB

Thời gian nhận sản phẩm sẽ từ 20-25 ngày làm việc, tính từ ngày quý khách đặt hàng Dịch vụ tại JPWEB (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ). Quy trình được chia thành các giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: JPWEB hỗ trợ tư vấn khách hàng về các dịch vụ

 • Bước 1: Đội ngũ tư vấn viên lẫn kỹ thuật viên Website của JPWEB sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và đưa ra ý kiến về những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Sau đó sẽ gửi bảng báo giá của thể đến khách hàng tham khảo và lựa chọn gói thiết kế phù hợp
 • Bước 2: Nhân viên JPWEB sẽ gửi cho khách hàng Hợp đồng mẫu để khách hàng kiểm tra nội dung. Sau khi đồng ý với nội dung, cả 2 bên sẽ chính thức kí kết hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toàn 50% tổng giá trị hợp đồng.
 • Bước 3:  JPWEB cung cấp cho khách hàng file yêu cầu thiết kế Web, khách hàng căn cứ vào đó để cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung phù hợp

Giai đoạn 2: JPWEB thực hiện thiết kế giao diện Website cho khách hàng

 • Bước 1: Dựa trên những thông tin mà được cung cấp, JPWEB bắt đầu khởi tạo giao diện bằng hình ảnh cho Website và gửi kết quả cho khách hàng (3- 5 ngày)
 • Bước 2: Sau khi nhận được Giao diện mẫu, khách hàng sẽ xem xét và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có)
 • Bước 3: JPWEB tiếp tục điều chỉnh bố cục, nội dung theo yêu cầu của khách hàng (3 ngày)

Giai đoạn 3: Lập trình Website và chức năng

 • Bước 1: JPWEB sẽ hoàn thiện Website (1 tuần) và cho chạy thử trên Internet.
 • Bước 2: Khách hàng tiếp tục chỉnh sửa và góp ý cho JPWEB bằng công cụ Bugherd (1 – 2 ngày )
 • Bước 3: JPWEb tiếp tục hoàn thiện Website dựa trên yêu cầu của khách hàng (3 ngày)
 • Bước 4: khách hàng kiểm tra và Website được chạy thử trên tên miền chính (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm, khách hàng thanh toàn 50% giá trị hợp đồng còn lại

 


Thông tin liên hệ JPWEB – Giải pháp toàn diện cho Website của bạn

♣ Điện thoại: 088888 9968

♣ Website: simcoebogs.com

♣ Email: info@simcoebogs.com

LÀM SAO ĐỂ BẮT ĐẦU?

VUI LÒNG MÔ TẢ CHI TIẾT YÊU CẦU THIẾT KẾ WEB BÊN DƯỚI CHO CHÚNG TÔI.

Việc trả lời các mô tả đầy đủ và chi tiết sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và chúng tôi

188Bet 22bet k88 1XBet 388Bet 3IN1BET five88 8live Bet88 AE888